Royal River City Hải Phòng chinh phục khách hàng mua ở và nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí vàng đắc địa nằm ngay trung tâm phố Cảng, mà còn ghi điểm bởi tiến độ thi công đúng cam kết từ phía chủ đầu tư. Vậy tiến độ thi công dự án Royal River City Hải Phòng đến đâu? Hãy cùng royalrivercity.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phối cảnh dự án Royal River City Hải Phòng
Phối cảnh dự án Royal River City Hải Phòng

Tổng quan về dự án Royal River City

Tọa lạc vị trí danh giá số 80 Hạ Lý, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, khu đô thị Royal River City đã trở thành tâm điểm sống đáng giá của những cư dân hiện đại nhờ sở hữu vị trí đắt giá, hệ thống cảnh quan xanh cùng chuỗi tiện ích toàn diện.

Những thông tin tổng quan về dự án Royal River City bao gồm:

  • Tên dự án: Royal River City.
  • Địa chỉ dự án: Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Đơn vị chủ đầu tư: Việt Phát Group.
  • Tổng diện tích dự án: 18.000 m2.
  • Các loại hình bất động sản: Biệt thự, Liền kề.
  • Quy mô: 124 căn.
  • Diện tích căn hộ: linh hoạt từ 69 – 100 m2

Thi công song song nhà ở và tiện ích sống

Bên cạnh quá trình thi công xây dựng cơ sở hạ tầng, việc kiến tạo hệ thống cảnh quan, chuỗi tiện ích cũng được Việt Phát Group cho tiến hành song song. Do đó, khi Royal River City được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ được tận hưởng song song với tiện ích, không gian sống trong lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Royal River City Hải Phòng tháng 12-2023 1
Cập nhật tiến độ thi công dự án Royal River City Hải Phòng tháng 12-2023 1

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Các căn hộ biệt thự liền kề của dự án Royal River City Hải Phòng sẽ được chủ đầu tư bàn giao đến khách hàng vào tháng 12 năm 2024. Hiện tại, giá bán từng sản phẩm đã có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Theo thời gian, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án Royal River City và giá bán của từng căn hộ bao gồm:

  • Tiến độ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng và biến động giá trên thị trường xây dựng.
  • Được định hướng là căn hộ biệt thự liền kề cao cấp, mỗi căn hộ tại Royal River City Hải Phòng chắc chắn sẽ có giá trị xứng tầm với chất lượng và đẳng cấp của khách hàng.

Là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản, các dự án của chủ đầu tư Việt Phát Group nói chung và Royal River City Hải Phòng nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với những tiêu chuẩn khắt khe và chuẩn mực nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào các căn hộ nơi đây.

Bài viết nổi bật:

Cập nhật tiến độ thi công dự án Royal River City Hải Phòng

Royal River City là dự án nhà ở cao cấp bao gồm 124 căn biệt thự liên kế mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển. Không chỉ chinh phục người mua bởi vị trí đắc địa kề sông Tam Bạc, nằm ở trung tâm vùng lõi đô thị của phố Cảng, dự án còn ghi điểm bởi uy tín, năng lực của chủ đầu tư và tiến độ thi công đúng cam kết.

Trên khu đất quy hoạch dự án rộng 1,8ha, trong đó diện tích đất ở 9.460 m2, đất cây xanh 523 m2, đất dành cho giao thông 8.020 m2. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn tất việc san lấp mặt bằng, xây dựng tường bao quanh để đảm bảo việc thi công không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của dân cư. Việc thi công hạ tầng, xây dựng hệ thống cấp nước, thoát nước thải, nước mưa đang được triển khai. Ngoài việc chú trọng đến các công trình nhà ở, chủ đầu tư còn quy hoạch công viên nội khu rộng 9.900m2, 4 tuyến đường nội khu với các tên gọi khác nhau được bố trí vô cùng hợp lý đảm bảo sắc xanh, hoa nở suốt 4 mùa. Các khu vực tiện ích như khu vui chơi, khu thể thao ngoài trời cũng được quy hoạch rõ ràng nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của cộng đồng dân cư.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Royal River City tháng 1 năm 2024

Dự án Royal River City cũng là dự án hiếm hoi nằm ở vùng lõi trung tâm Hải Phòng có pháp lý vững vàng với: Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quyền sử dụng đất, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, Biên bản bàn giao đất thực địa…ngoài ra chủ đầu tư dự án cũng được cấp giấy phép thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, hoàn thành nghĩa vụ về thuế…

Pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ thi công đảm bảo kết hợp các yếu tố nổi trội về vị trí tọa lạc đắt gía, ấn tượng trong quy hoạch bài bản, kiến trúc thượng tầng, tiện ích tích hợp phòng phú Royal River City là cơ hội “trăm năm có một” tại thị trường bất động sản trung tâm Hải Phòng mà quý khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Như vậy, tiến độ thi công dự án Royal River City diễn ra đúng như kế hoạch đề ra, các công đoạn thi công đang được chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc và chất lượng. Việc đẩy nhanh tiến độ thi công, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu và mong muốn hàng đầu của chủ đầu tư. Hy vọng những thông tin về tiến độ thi công Royal River City Hải Phòng sẽ giúp khách hàng đang quan tâm có được cái nhìn toàn diện hơn dự án và đưa ra quyết định mua nhà đúng đắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Royal River City
Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0876 869 333
Website: https://royalrivercity.net