Royal River City là dự án khu đô thị cao cấp nằm ngay số 80 đường Hạ Lý, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Từ lúc bắt đầu ra mắt, dự án Royal River City đã được các khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt, và những vấn đề liên quan đến chủ đầu tư dự án luôn được khách hàng chú trọng nhất. Vậy chủ đầu tư dự án Royal River City là ai? Tiềm lực tài chính mạnh như thế nào? Cùng royalrivercity.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Anh-phoi-canh-du-an-Royal-River-City-Hai-Phong
Anh-phoi-canh-du-an-Royal-River-City-Hai-Phong

Giới thiệu dự án Royal River City

Royal River City là dự án nhà ở cao cấp bao gồm 124 căn biệt thự liền kề mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, hiện đại tọa lạc tại số 80 Hạ Lý, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Không chỉ chinh phục người mua bởi vị trí đắc địa kề sông Tam Bạc, nằm ở trung tâm vùng lõi đô thị của phố Cảng, dự án còn ghi điểm bởi uy tín, năng lực của chủ đầu tư và tiến độ thi công đúng cam kết.

Trên khu đất quy hoạch dự án rộng 1,8ha, trong đó diện tích đất ở 9.460 m2, đất cây xanh 523 m2, đất dành cho giao thông 8.020 m2. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn tất việc san lấp mặt bằng, xây dựng tường bao quanh để đảm bảo việc thi công không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của dân cư. Việc thi công hạ tầng, xây dựng hệ thống cấp nước, thoát nước thải, nước mưa đang được triển khai. Ngoài việc chú trọng đến các công trình nhà ở, chủ đầu tư còn quy hoạch công viên nội khu rộng 9.900m2, 4 tuyến đường nội khu với các tên gọi khác nhau được bố trí vô cùng hợp lý đảm bảo sắc xanh, hoa nở suốt 4 mùa. Các khu vực tiện ích như khu vui chơi, khu thể thao ngoài trời cũng được quy hoạch rõ ràng nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của cộng đồng dân cư.

Những điều cần biết về chủ đầu tư dự án Royal River City

Thông tin về chủ đầu tư Royal River City

Việt Phát Group hay Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Việt Phát chính là chủ đầu tư dự án Royal River City. Doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2008, khởi đầu tư một Công ty dịch vụ vận tải chuyên vận tải nội địa. Bằng sự nỗ lực vươn lên, Việt Phát đã nhanh chóng trở thành Công ty dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh các nguyên liệu khoáng sản và dịch vụ vận tải nội địa Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Royal River City - Việt Phát Group
Chủ đầu tư dự án Royal River City – Việt Phát Group

Tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư dự án 80 Hạ Lý

Tầm nhìn

Việt Phát Group được định hướng trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với tất cả Khách hàng và Đối tác, trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu trên cả nước, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng sử dụng.

Sứ mệnh

  • Mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
  • Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Việt Phát.
  • Là thương hiệu hợp tác chia sẻ, tin cậy dành cho Khách hàng và Đối tác.

Giá trị cốt lõi

  • Tôn trọng khách hàng: Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động;
  • Tôn trọng lợi ích: Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên, và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động;
  • Tôn trọng tập thể: Xây dựng văn hóa Việt Phát theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.
  • Hoàn thiện mỗi ngày: Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh
  • Trách nhiệm cá nhân: Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của Công ty.

Kinh nghiệm và thành tựu của chủ đầu tư Việt Phát Group trong lĩnh vực bất động sản

Các thành tựu và giải thưởng đã đạt được

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển bền vững, công ty không ngừng đẩy mạnh phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh khác tạo bức đột phá cho doanh nghiệp để dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Các dịch vụ chính của Việt Phát gồm: Khai thác và chế biến khoáng sản; Đầu tư, xây dựng, cho thuê bất động sản; Dịch vụ vận tải; Dịch vụ kho bãi; Dịch vụ cầu cảng. Đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, chuyên nghiệp từ năm 2018 Việt Phát chính thức hoạt động dưới mô hình tập đoàn với tên gọi Việt Phát Group.

Là doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố, Việt Phát nhận được rất nhiều bằng khen về sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế, nộp ngân sách nhà nước…Cụ thể như: Top 30 Thương hiệu mạnh và bền vững năm 2016; Top 13 trong tổng số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2017; Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2018. Và là đối tác uy tín của các công ty lớn như Hòa Phát, Tisco…của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Aeon Mall, Noble Resources International, FMG, Glencore, Sumitomo,…

Bài viết nổi bật:

Các dự án liên quan đang triển khai hoặc đã hoàn thành

Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn tự hào là đơn vị góp phần đưa trung tâm thương mại Aeon Mall lớn thứ 3 miền Bắc (với tổng mức đầu tư gần 200 triệu USD) về đất Cảng và trực tiếp xây dựng công trình “tiêu chuẩn Nhật” này. Nơi đây đã trở thành biểu tượng thương mại của thành phố, mang đến cho người dân tâm điểm vui chơi, giải trí đẳng cấp sánh ngang với các đô thị phát triển nhất cả nước. Năm vừa qua, Việt Phát Group một lần nữa gây tiếng vang lớn bằng quyết định đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Tiên Thanh diện tích hơn 410ha, tổng vốn đầu tư lên đến 4.579 tỷ đồng, là động lực đưa nền công nghiệp Hải Phòng ngày càng phát triển rực rỡ.

Đến đây, chúng ta đã hoàn toàn hiểu rõ ràng rằng chủ đầu tư Chủ đầu tư dự án Royal River City – Việt Phát Group là chủ đầu tư rất uy tín, nhiều kinh nghiệm và đã triển khai rất nhiều các dự án bất động sản tại Hải Phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Royal River City
Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0876 869 333
Website: https://royalrivercity.net