Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng dự án Royal River City như nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này thắc mắc nhiều.

Royal River City Hải Phòng là dự án nhà ở đang được quan tâm nhất tại thị trường Bất Động Sản. Vậy dự án nhà ở này có những điểm gì đặc biệt mà lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy? Câu hỏi này sẽ có trong bài viết sau, mời bạn theo dõi.

Giới thiệu sơ lược về dự án Royal River City Hải Phòng

Royal River City là dự án nhà ở tọa lạc tại Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam. Dự án sở hữu tọa độ danh giá bên sông Tam Bạc, là dòng sông duy nhất chảy qua trung tâm phố Cảng, từ thuở “khai sơn mở bờ” nơi đây đã được lựa chọn là vùng lõi để phát triển.

Phối cảnh tổng thể dự án Royal River City
Phối cảnh tổng thể dự án Royal River City

Dự án Royal River City tiên phong lấy cảm hứng Thành phố 15 phút – mô hình đô thị tương lai của thế giới, đặc biệt là các thành phố châu Âu, nơi chỉ 15 phút ĐI BỘ cho phép “chạm” vô vàn nhu cầu tiện nghi. Đây là nơi Nhịp Điệu Bước Chân con người là trung tâm của sự phát triển, nơi đô thị giàu chất lượng sống toả sức hấp dẫn.

  • Siêu thị
  • Phòng tập Gym
  • Trung tâm mua sắm
  • Công viên cây xanh
  • Sân chơi
  • Phố đi bộ
  • Nhà hàng
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Khu thư giãn
  • Vườn tiểu cảnh

Mặt bằng dự án 80 Hạ Lý – Royal River City

Dự án Royal River City Hải Phòng được xây dựng trên Lô đất rộng hơn 1,8 ha với quy mô 124 nhà ở Liền Kề, tổng vốn đầu tư hơn 715 tỷ đồng. Được xây dựng tại khu vực đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phù hợp với nhu cầu sử dụng cho dự án khu đô thị đẳng cấp và danh giá và phục vụ cộng đồng dân cư khu vực; góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và thành phố tạo bộ mặt kiến trúc đô thị khang trang, hiện đại đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của Thành Phố Hải Phòng.

Mặt bằng tổng thể Royal River City
Mặt bằng tổng thể Royal River City

Tham khảo thêm: Lý do không thể bỏ qua Royal River City

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán dự án Royal River City

Tiến độ thanh toán

Về tiến độ thanh toán của dự án Royal River City, khi mua dự án, các khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ gồm 8 đợt với số tiền thanh toán được chia nhỏ giúp người mua có thể chủ động nguồn tài chính.

Đặt chỗKý TTĐC200 Tr
Lần 101/202420% Ký HĐMB
Lần 203/202410%
Lần 305/202410%
Lần 407/202410%
Lần 509/202410%
Lần 611/202410%
Lần 712/202425%
Lần 8Bàn giao sổ05%

Chính sách bán hàng

Về chính sách bán hàng dự án Royal River City, khi mua dự án, các khách hàng sẽ được lựa chọn một trong những phương án chiết khấu sau đây:

Phương án thanh toán bằng vốn tự có

Dành cho khách hàng chủ động dòng tiền thanh toán không vay ngân hàng ưu đãi chiết khấu lên tới 7% giá trị nhà ở.

Phương án thanh toán bằng vốn tự có
Phương án thanh toán bằng vốn tự có

Phương án thanh toán sớm 75% giá trị nhà ở

Khách hàng đặt mua và thanh toán sớm giá trị nhà ở 75% tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) sẽ được chiết khấu 10,5% Giá trị nhà ở.

Phương án thanh toán sớm 75% giá trị nhà ở
Phương án thanh toán sớm 75% giá trị nhà ở

Phương án thanh toán sớm 95% giá trị nhà ở

Khách hàng đặt mua và thanh toán sớm giá trị nhà ở 95% tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) sẽ được chiết khấu 13% Giá trị nhà ở.

Phương án thanh toán sớm 95% giá trị nhà ở
Phương án thanh toán sớm 95% giá trị nhà ở

Phương án thanh toán dùng đòn bẩy ngân hàng

Khách hàng đặt mua và sử dụng đòn bẩy ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% Giá trị nhà ở cho đến Tháng 5 năm 2025.

Phương án thanh toán dùng đòn bẩy ngân hàng
Phương án thanh toán dùng đòn bẩy ngân hàng

Đọc thêm: Dự án Royal River City là nơi hội tụ sắc phố, hồn sông, công viên xanh mát

Trên đây là những chia sẻ của royalrivercity.net về Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng dự án Royal River City. Hy vọng bạn đã có thêm được những thông tin hữu ích qua bài viết trên, và nhớ theo dõi royalrivercity.net để nhận được những thông tin mới nhất về dự án nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Royal River City
Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0876 869 333
Website: https://royalrivercity.net