Giá bán Royal River City tại số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng được chủ đầu tư công bố chính thức với mức trên 120 triệu/m2. Dự án Royal River City cao cấp đạt tiêu chuẩn căn hộ 5 sao và tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Những thông tin mới nhất về mặt bằng và tiện ích, giá bán chắc chắn sẽ thu hút và đặc biệt hữu ích khi bạn muốn sở hữu nhà ở liền kề, biệt thự cao cấp bậc nhất này.

Tổng quan dự án Royal River City

Dự án Royal River City Hải Phòng nằm trong một hệ sinh thái đầy đủ và tiện nghi, lý tưởng để an cư và nghỉ dưỡng. Dự án được quy hoạch trên trục đường Hạ Lý, gần phố đi bộ Thế Lữ, bao gồm 124 căn biệt thự liền kề cao cấp, được xây dựng trên dải diện tích từ 67 – 100m2. Dự án 80 Hạ Lý có 4 mẫu biệt thự tương ứng với các nguồn cảm hứng khác nhau, mỗi căn với 5 tầng đa dạng công năng sử dụng, chủ nhân sở hữu tới hơn 400m2 mặt sàn sử dụng giữa đất vàng nội đô.

Từ góc nhìn cận cảnh, dự án nổi bật với thiết kế mái vòm Mansard, cổ điển, những nét đặc trưng của biệt thự Pháp bề thế và diễm lệ.

Từ xa, những đường nét kiến trúc tinh tế khéo léo cộng hưởng mang đến cho Royal River City một vẻ đẹp đồng bộ, nổi bật trong tổng thể cảnh quan của khu đất vàng bên bờ sông Tam Bạc.

Phối cảnh tổng thể về đêm dự án Royal River City Hải Phòng
Phối cảnh tổng thể về đêm dự án Royal River City Hải Phòng

Vị trí Royal River City Hải Phòng

Tọa lạc tại vị trí số 80 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Royal River City sở hữu địa thế hiếm có, trung tâm thành phố – lõi nội đô. Nơi sinh khí hội tụ, tiện nghi muôn đường, mỗi nhịp bước là đi qua một “tấc vàng”, qua một dải tinh hoa oai hùng phố Cảng suốt chiều dài lịch sử. Nơi mỗi khoảnh khắc, mỗi nhịp sống là chứng nhân của một Hải Phòng không ngừng bứt phá, đang trên đà vươn tới đỉnh cao thịnh vượng.

Royal River City nổi bật giữa trung tâm phồn hoa thỏa mãn những tiêu chuẩn lý tưởng về một Thành phố 15 phút đang được theo đuổi tại các thành phố phát triển trên thế giới.

Thành phố 15 phút thỏa mãn 06 nhu cầu thiết yếu:

  • Công sở
  • Trường học
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Khu giao dịch, thương mại
  • Khu giải trí
  • Không gian xanh, ngoài trời

Và 03 Yếu tố đắt đỏ:

  • Những con phố ưu tiên đi bộ
  • Thời gian và khoảng cách đều gần
  • Đô thị sống hài lòng mọi lứa tuổi

Không gian sống tại dự án 80 Hạ Lý Hải Phòng

Phố đi bộ và phố ẩm thực Thế Lữ

Nếu dòng sông Tam Bạc để lại những góc nhìn hoài niệm, tự hào, phóng khoáng thì phố đi bộ Thế Lữ là nét chấm phá hiện đại, giàu chất nghệ, chất thơ trên bản đồ tiện ích của Royal River City.

Trên thế giới, mô hình phố đi bộ mang hai giá trị song hành, vừa là không gian công cộng, kết nối, thư giãn của người dân, vừa là môi trường tự do của những hoạt động nghệ thuật, sáng tác. Tại Việt Nam, phố đi bộ còn được thiết kế gắn với văn hóa ẩm thực, tạo thành một hành trình trải nghiệm trọn vẹn cảnh, sắc, thanh, vị của địa phương

9.900 M2 Công viên xanh bao quanh dự án

Công viên là một tuyệt tác của kiến trúc đô thị. Một hệ tư tưởng, một tình yêu lớn đối với thành phố được định nghĩa bằng hình tượng “trái tim xanh” hay “lá phổi xanh”

Tại lõi trung tâm nội đô phố Cảng, hệ thống 04 công viên lớn nhỏ được xây dựng với tổng diện tích 9.900m2, bao quanh không gian của Royal River City. Cảnh quan xanh của dự án như được hòa vào cảnh quan xanh của thành phố, mang những đặc quyền tiện ích vô giá dành cho cư dân.

Phối cảnh công viên gần dự án Royal River City
Phối cảnh công viên gần dự án Royal River City

Giá bán dự án 80 Hạ Lý – Royal River City Hải Phòng

Giá bán Royal River City Hải Phòng loại 69,5m2

Diện tích đất: 69,5 m2
Diện tích sàn xây dựng: 302 – 310 m2
Giá bán theo phương án vay: 10,1 – 10,5 Tỷ
Giá bán theo phương án không vay: 9,4 – 9,7 Tỷ

Giá bán dự án Royal River City loại 75m2

Diện tích đất: 75 m2
Diện tích sàn xây dựng: 318 – 326 m2
Giá bán theo phương án vay: 9,7 – 10,7 Tỷ
Giá bán theo phương án không vay: 9,0 – 9,9 Tỷ

Giá bán Royal River City Hải Phòng
Giá bán Royal River City Hải Phòng

Giá bán dự án 80 Hạ Lý Hải Phòng loại 89-100m2

Diện tích đất: 89 – 100 m2
Diện tích sàn xây dựng: 354 – 435 m2
Giá bán theo phương án vay: 12,2 – 13,9 Tỷ
Giá bán theo phương án không vay: 11,3 – 12,9 Tỷ

Tham khảo thêm: Những câu hỏi thường gặp về nhà ở Royal River City Hải Phòng

Trên đây là các thông tin về Giá bán Royal River City – Giá bán dự án 80 Hạ Lý Hải Phòng từ chủ đầu tư. Các thông tin chính thức về dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại royalrivercity.net, vui lòng đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Royal River City
Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0876 869 333
Website: https://royalrivercity.net